Chrome

App WikiDinhNghia – Wiki Định Nghĩa Tác Dụng

4.7
3
1
2

WikiDinhNghia.Com được thành lập ngày 1/1/2019. Với quy mô chỉ là blog chia sẻ những kiến thức cá nhân được sáng lập và chịu trách nhiệm chính bởi Admin là Lê Văn Định. WikiDinhNghia.Com dùng để tổng hợp và cung cấp những kiến thức về định nghĩa các loại thuật ngữ, các vấn đề thường gặp trong cuộc sống, cung cấp về tác dụng, lợi ích sức khỏe của các loại thực phẩm rau củ quả hàng ngày, các loại thuốc, loại vitamin, thực phẩm chức năng và một số mẹo dân gian khác.
Nếu sau này quy mô WikiDinhNghia được mở rộng, có thể sẽ mở rộng thêm các lĩnh vực làm đẹp, thời trang, thông tin giải trí và các lời nói, câu nói hay, nổi tiếng, ý nghĩa của các doanh nhân, các bậc vĩ nhân, người nổi tiếng.
Tầm nhìn và sứ mệnh của WikiDinhNghia
Nhận thấy được hiện nay, với thời đại công nghệ, thời đại của kiến thức, rất nhiều các thuật ngữ mới, cũng như các công nghệ, cụm từ mới mẻ xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng, điều này làm cho chúng ta một tâm thái nên đón nhận các kiến thức mới này. Tuy nhiên, đâu mới là 1 Nguồn tin chất lượng cho các đọc giả có thể tìm hiểu?
Hiểu rõ điều này, đội ngũ WikiDinhNghia đã xây dựng 1 website WikiDinhNghia.Com, với mục đích là 1 cổng cung cấp thông tin, giá trị hữu ích cho bạn đọc.
Bạn muốn tìm hiểu định nghĩa của 1 câu từ, một công nghệ, hay đơn giản chỉ là 1 loại thuốc, 1 ngôn ngữ teen code, bạn muốn tìm hiểu về tác dụng của rau A này, củ B kia, tất cả đều có tại WikiDinhNghia.
WikiDinhNghia làm gì để mang lại giá trị cho bạn đọc?
Chúng tôi là một đội ngũ trẻ tuổi, giàu nhiệt huyết và kiến thức đã và đang tổng hợp, biên tập lại rất nhiều kiến thức trên nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống, các kiến thức thường nhật, kiến thức gia đình như định nghĩa về các thuật ngữ chuyên ngành cho các bạn trẻ muốn tìm hiểu
Có thể kể đến như các thuật ngữ về Marketing, thuật ngữ về tin tức, công nghệ cuộc sống hoặc đơn giản chỉ là các cụm từ trend, các ngôn ngữ teen thường được các bạn trẻ sử dụng ngày nay, các cụm từ viết tắt v.v.v
Nội dung của WikiDinhNghia được biên soạn và chịu trách nhiệm chính bởi đội ngũ Admin của WikiDinhNghia, không chỉ dựa trên kiến thức cá nhân vốn có, mà còn tham khảo rất nhiều nguồn đáng tin cậy khác như Wikipedia, báo Sức khỏe và Đời sống và 1 số báo uy tín khác, nhằm mục đích làm sao cung cấp được cho người dùng đầy đủ thông tin, kiến thức một cách đầy đủ, chính xác nhất.

App WikiDinhNghia – Wiki Định Nghĩa Tác Dụng
Related posts
Chrome

Pinboard Tools

Chrome

New Tab - Eromanga-sensei

Chrome

ActivCast Sender

Chrome

New Tab - Log Horizon

2 Comments

Comments are closed.