Blogging

Khóa Học Digital Marketing – Fox Digi

0
0
1
0

Digital Marketing (tạm dịch là tiếp thị kỹ thuật số) là hoạt động quảng cáo thông qua các thiết bị điện tử hoặc internet. Các doanh nghiệp tận dụng các kênh digital như bộ máy tìm kiếm, website, mạng xã hội, email, ứng dụng mobile… để tiếp cận, kết nối, tương tác và giữ chân khách hàng ở hiện tại và tương lai đúng thời điểm và địa điểm.

Mục đích chính khi làm Digital Marketing chính là tăng độ nhận diện của thương hiệu, xây dựng lòng tin với khách hàng và đặc biệt là tăng sales.

“Digital Marketing không đơn thuần chỉ là quảng cáo, mà còn là cách tiếp cận Đúng Đối Tượng Khách Hàng vào Thời Điểm Phù Hợp và bằng Thông Tin Chính Xác”

Chương trình đào tạo Digital Marketing tại Fox Digi được thiết kế riêng, dành cho những người muốn hệ thống đầy đủ kiến thức về Digital Marketing (Internet Marketing) mà không phải mất quá nhiều thời gian để tự học. Khóa học được tổ chức dưới sự tham gia của các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và trực tiếp tham gia nhiều dự án thực tế trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm bảo những kiến thức được đầy đủ và cập nhật mới nhất.

Biết lập kế hoạch Digital Marketing một cách bài bản, tổng thể trên các kênh Digital Marketing

Nắm vững sức mạnh riêng của từng công cụ Internet Marketing bao gồm: Social media, Search Engine Marketing, E-commerce, …

Có khả năng quản lý, lên quy trình xây dựng kế hoạch tiếp thị và bán hàng hiệu quả trên Internet.

Tại Fox Digi khả năng của bạn sẽ được phát huy tối đa về các kỹ thuật phân tích, cách triển khai hoạt động trên mọi nền tảng như Website, SEO, Social Media, Email Marketing, Copywriting… Khóa học cùng với các chuyên viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing sẽ cho bạn nền kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong thời gian ngắn nhất. Những kiến thức và kỹ năng được học mang tính ứng dụng cao, được áp dụng vào thực tế ngay sau buổi học.

Thông tin liên hệ:
Đào Tạo Digital Marketing {Cơ Bản ⇒ Nâng Cao} – FoxDigi
Địa chỉ: 51 Đường 27, Phường 6, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam
SDT: 093 841 8613
Mail: [email protected]
Web: https://foxdigi.info
Maps: https://www.google.com/maps?cid=463962436391810332
#digitalmarketing #daotaodigitalmarketing #khoahocdigitalmarketing #foxdigi #foxdigiinfo

Khóa Học Digital Marketing – Fox Digi
Related posts
Blogging

Tumblr - Tiled Dashboard

Blogging

Zee5 App for PC/Android TV-Guide

Blogging

Markdown to JIRA

Blogging

Free Fire MAX