Search Tools

Real Bank Extensions

0
0
1
0

“Real Bank (thương hiệu của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển R&B Việt Nam) là công ty thương mại và dịch vụ trong lĩnh vực Bất động sản, chính thức ra mắt vào đầu năm 2018. Với đội ngũ nhân sự cao cấp trong nhiều lĩnh vực, Real Bank phát triển hệ thống phân phối bất động sản dựa trên nền tảng semi-online, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quy trình mua, bán, cho thuê Bất động sản thông minh và hiệu suất cao, dựa trên sự kết hợp giữa khoa học kỹ thuật mới và các chuyên viên tư vấn hàng đầu.

Giá cốt lõi của Real Bank là con người – những con người có thể thay đổi mọi thứ bằng suy nghĩ và hành động của mình. Ban Giám Đốc Real Bank ý thức được giá trị của mỗi nhân sự thuộc hệ thống từ đó luôn tập trung hỗ trợ và chắp cánh cho nhân sự phát triển tương lai, sự nghiệp cũng như sự phát triển của Real Bank. Trong thời gian vừa qua với trình độ chuyên môn, khả năng sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao, Real Bank đã trực tiếp thực hiện các dự án, công trình và đạt được sự hài lòng từ Chủ Đầu Tư và Khách Hàng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai, Đắk Lắk….

Đối với khách hàng: Mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, là nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ hàng đầu với chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ cao cấp và đa dạng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực bất động sản cao và trung cấp.
Đối với đối tác: Trở thành bạn hàng tin cậy, hợp tác chặt chẽ mang lại giá trị lợi nhuận cao và phát triển ổn định cho các đối tác.
Đối với nhân viên: Mang lại một giá trị tinh thần văn minh, hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang đậm giá trị nhân văn, đảm bảo sự gia tăng không ngừng về kinh tế, phúc lợi cũng như sự thăng tiến cho mỗi thành viên trong tổ chức

Real Bank Extensions
Related posts
Search Tools

Reveal

Search Tools

Domain Hunter Plus

Search Tools

SearchSafe

Search Tools

Google Map Launcher