Chrome

San Go Cong Nghiep

0
0
1
1

Ngày nay, sàn gỗ công nghiệp là vật liệu không thể thiếu trong thiết kế nội thất hiện đại nhờ vào tính năng ưu việt về cả chất lượng sản phẩm và giá trị thẩm mỹ.

Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu hiện đại được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên kết hợp công nghệ cao để tạo ra vật liệu gỗ HDF có thể thay thế và hạn chế những đặc điểm vật lý của gỗ tự nhiên thông thường như giãn nở, mối mọt, cong vênh hay trầy xước,..

Sàn gỗ công nghiệp thường được cấu thành từ 4 lớp chính. Trong đó, lớp đáng chú ý nhất là lớp cốt gỗ HDF – được đánh giá là cốt gỗ chịu nước tốt nhất hiện nay khi nhắc đến sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp sở hữu một số tính năng vượt trội như sau:

* Được sản xuất từ cốt gỗ HDF – Cốt gỗ siêu chịu nước, chịu lực hàng đầu thế giới hiện nay.

* Đa dạng màu sắc và vân gỗ , phù hợp với mọi phong cách thiết kế.

* Quy trình sản xuất hiện đại, được kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt nên đảm bảo an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường.

* Tiết kiệm thời gian và chi phí nhờ công nghệ hèm khóa hiện đại.

* Sàn gỗ công nghiệp có thể được lắp đặt ở hầu hết các không gian nhờ khả năng chống trầy xước, chịu ma sát cao.

* Giá thành của sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn so với sàn gỗ tự nhiên nên ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Một trong những sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao và được ưa chuộng hiện nay là sàn gỗ Floorpan, sàn gỗ Lamton. Sàn gỗ Floorpan là thương hiệu sàn gỗ Nga với gần 50 năm lịch sử trong ngành công nghiệp ván sàn gỗ. Sàn gỗ Lamton được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ với công nghệ hiện đại và tiên tiến.

San Go Cong Nghiep
Related posts
Chrome

Pinboard Tools

Chrome

New Tab - Eromanga-sensei

Chrome

ActivCast Sender

Chrome

New Tab - Log Horizon

1 Comment

Comments are closed.