Social & Communication

3T Extension

0
0
6
1

Trước thực tế những hành vi Quấy rối tình dục trên mạng xã hội diễn ra hết sức phức tạp, gây nguy hiểm cho người dùng trên các mạng XH phổ biến như Facebook, Instagram, Zalo… Đặc biệt là đối với trẻ em nhỏ chưa trang bị cho mình những kỹ năng nhận biết hành vi Quấy rối tình dục. Từ ý tưởng và sự hướng dẫn của Tổ tư vấn tâm lý phòng CTSV, được tài trợ của CSAGA,một nhóm các bạn sinh viên Bách Khoa HN, đang xây dựng 1 ứng dụng có khả năng phòng chống hành vi đó trên các mạng xã hội. Đó là ứng dụng 3T-Extension do Nhóm 3T phát triển.
Sơ qua 1 chút về 3T
Theo như lời của 1 thành viên trong nhóm, 3T là viết tắt của cụm từ : Tự tin,Trung Thực,Thẳng thắn – 3 phẩm chất của 1 kĩ sư Bách Khoa HN ( khi đã ra được khỏi trường ). 3T 1 là 1 trong 3 nhóm đại diện cho ĐH Bách Khoa Hà Nội, xuất sắc vượt qua rất nhiều các đối thủ từ khắp các trường đại học ở thành phố Hà Nội để đạt giải trong cuộc thi ”Sáng kiến truyền thông về chủ đề phòng chống Bạo lực tình dục-2019” do CSAGA – TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG KHOA HỌC VỀ GIỚI – GIA ĐÌNH – PHỤ NỮ VÀ VỊ THÀNH NIÊN – Tổ chức. Với nòng cốt là các lập trình viên tương lai từ viện CNTT và TT, ý tưởng 3T đại diện cho BKHN đi tranh tài rất sáng tạo và mang màu sắc hơi thở của thời đại Cách Mạng Công Nghiệp 4.0. Đó 1 là 1 ứng dụng cài đặt trên các trình duyệt thông dụng như Chrome, Cốc Cốc… có khả năng phát hiện từ ngữ có yếu tố Quấy rối tình dục trong tin nhắn của các MXH như Facebook, Zalo, Instagram.. gửi cảnh báo tới người dùng và gửi email cảnh báo tới người giám hộ trong trường hợp người dùng còn nhỏ tuổi!
Trong thời gian tới, 3T-Extension sẽ được 3T team tung ra bản demo và nhận feedback về trải nghiệm của người dùng mà trước tiên là các bạn sinh viên trong BKHN. Đi kèm với đó là rất nhiều phần quà giá trị cho người dùng có feedback hay hoặc may mắn.Vì thế, các bạn sinh viên quan tâm có thể theo dõi và cài đặt sớm bản Demo này cho bản thân hoặc người thân nhỏ tuổi trong gia đình, để thử trải nghiệm và đóng góp cho giải pháp phòng chống nguy cơ bị Quấy rối tình dục của 3T. Cùng với đó là cơ hội nhận được những phần quà ý nghĩa từ đội ngũ phát triển ứng dụng

3T Extension
Related posts
Social & Communication

whereby.com/appear.in meeting room helper

Social & Communication

Social BFF

Social & Communication

QR Code Generator

Social & Communication

Delete All Messages for Facebook™

1 Comment

Comments are closed.